Tin Tức

29-08-2011

Ra mắt bộ tranh lịch mỹ thuật 2012

DetailCông ty mỹ thuật Gia Long vừa ra mắt “Bộ Tranh Lịch 2012” của nhãn hàng KIBU – Product Design. Đây được xem là một trong những bộ lịch đáng chú ý trong thị trường lịch năm 2012.


Bộ tranh lịch blốc 2012 của KIBU không xé mà chỉ cần chạm nhẹ và bốc, lịch không chỉ thể hiện chức năng xem lịch thông thường mà còn là một bức tranh trang trí, phá cách trong mẫu mã thiết kế.
Bộ “Sắc Xuân” được phối hợp độc đáo giữa tranh và bình cắm hoa thật, bộ “Ánh Sáng” là sự kết hợp giữa tranh và đèn trang trí sẽ tạo điểm nhấn cho một góc của ngôi nhà, bộ “Thời Gian” là sự kết hợp giữa tranh và đồng hồ rất mới lạ và hiện đại, bộ “Trở Về Tuổi Thơ” được mô phỏng dựa theo những câu chuyện cổ tích nổi tiếng với các nhân vật được thể hiện theo dạng hình khối 3D sống động, bộ “Gởi lời yêu thương” giúp chúng ta trao lời yêu thương, chia sẻ và động viên đến những người thân yêu của mình…

Lịch được sử dụng trang trí vào nhiều không gian từ phòng khách, phòng làm việc, phòng bếp, phòng ngủ... phù hợp với nhiều không gian từ cổ diển đến hiện đại. Khi sử dụng hết lịch, chúng ta vẫn có thể giữ lại phần khung ngoài làm khung tranh, khung ảnh gia đình hoặc có thể tiếp tục sử dụng khi qua năm khác.

TÂM BẢO
Báo luật TP.HCM