Thư viện

01/12/2011

Hương vị của ngôi nhà phố

Mùi hương của mỗi ngôi nhà cũng có ý nghĩa mạnh mẽ trong phong thuỷ
Có rất nhiều mùi hương xuất phát từ ngôi nhà phồ, biệt thự của bạn mà đôi khi vì quá quen thuộc, chúng ta không để ý tới. Đó có thể là mùi của mẻ bánh mới ra lò, mùi của chiếc bánh mì nướng buổi sáng, của cốc cà phê, của những bộ quần áo đang bay trong nắng...

Theo các chuyên gia, mùi hương cũng có sức mạnh và ý nghĩa trong phong thuỷ. Chúng mang lại những hiệu ứng đặc biệt có lợi cho phong thuỷ cũng như giúp bạn có được sự thăng hoa của cảm xúc. Trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể chủ động trong việc đem lại các mùi hương vào không gian sống của mình, để thu nạp được các nguồn năng lượng một cách hiệu quả và phục vụ cho những nhu cầu nhất định.

1. Lũ trẻ quá phá phách ?


trang tri noi that lavanto

Hoa cúc chamomile

Một vài giọt tinh dầu hoa cúc chamomile hoặc hoa oải hương sẽ khiến tâm tính lũ trẻ trở nên bình tĩnh trở lại. Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều công sức cho việc hò hét và nhắc đi nhắc lại một từ, hãy để mùi hương làm việc đó!


2. Cần thức khuya để làm việc ?


trang tri noi that lavanto

Hương thảo

Những mùi như hương thảo, bạc hà, bạch đàn hoặc các loại tinh dầu sả là những mùi hương giữ cho bạn tỉnh táo khi bạn cần phải ở lại làm việc vào ban đêm cho một dự án.


3. Tâm trạng để yêu ?


trang tri noi that lavanto

Tinh dầu hoa oải hương

Hoàng lan, gỗ đàn hương, hoa hồng và hoa nhài là những mùi hương cổ điển cần thiết cho một phòng ngủ cần sự yêu thương. Bạn cũng có thể sử dụng vani, hoa oải hương hoặc mạnh dạn thử nghiệm với bất kỳ mùi hương nào khác đánh thức sự cảm nhận của bạn.


Một vài lưu ý khi bạn muốn sử dụng hương thơm cho căn phòng:

Những hương liệu tạo bởi hoá chất thường không có nhiều năng lượng như những mùi hương tự nhiên và nhiều khi đem lại sự ô nhiễm cho không khí.


Bạn nên thông minh lựa chọn cho mình những tinh dầu được chiết xuất tự nhiên (không quá đắt tiền) được bán trong các cửa hàng hương liệu hoặc trên mạng.

Làm việc với những hương thơm trong lành sẽ đem đến cảm giác hứng khởi, hạnh phúc và tươi mới. Và bạn, xứng đáng được hưởng thụ trong không gian đó, phải không?
Boom - Vzone
Trang trí xinh